GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

 

Công ty CP  thang máy NETIS Việt Hàn là chi nhánh chính thức phân phối và bảo hành, bảo trì thang máy thương hiệu Netis của công ty NURI&G (Hàn Quốc), bao gồm các sản phẩm thang máy gia đình; Thang máy dành cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng; Các hệ thống thang cuốn dành cho các siêu thị; Hệ thống thang máy phục vụ cho các bãi đỗ xe tự động, các công trình, kiến trúc hiện đại,…Mỗi năm công ty NURI&G (Hàn Quốc) sản xuất và lắp đặt trong nước khoảng 1200 thang và xuất khẩu đi ra nước ngoài gồm các nước: Nga, Mông Cổ, Kazakhstan, Indonesia khoảng 500 thang,…

 1. LỢI ÍCH CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM THANG MÁY NETIS:

 

 1. GREEN Product: Sản phẩm xanh (Sản phẩm an toàn cho môi trường):
 • Không cung cấp dầu và máy động cơ không hộp số không sử dụng dầu:

Dòng sản phẩm Netis không cần phải cung cấp chất bôi trơn do áp dụng hệ thống không hộp số, không sử dụng giảm tốc và mang khâu vĩnh viễn.

 • Tăng cường khả năng cản điện từ:

Cả hệ thống 310, 320, 340 và NETIS 330,350 MRL đều thỏa mãn hệ điều kiện tiêu chuẩn Quốc tế được cấp chứng nhận bởi CISPER.

 1. SPACE Saving:

Sử dụng phòng máy nhỏ gọn, giảm bớt quy mô máy móc.

Dòng sản phẩm Netis có kết cấu bên ngoài nhỏ gọn và được tự do thiết kế kích thước của cửa phòng máy không có hộp số.

 1. ENERGY Saving:

Hiệu quả năng lượng cao với hệ thống tái sử dụng, tiết kiệm được năng lượng lên đến 35%.

Dòng sản phẩm Netis là một hệ thống tối đa hóa hiệu quả năng lượng bằng cách áp dụng các hệ thống tái sinh được thiết kế bởi các nghiên cứu chung của các Viện nghiên cứu và hợp tác trong ngành đại học

 1. EN-81 CE:
 • Áp dụng hệ thống điều khiển thang máy điện theo tiêu chuẩn thang máy châu Âu EN-8.
 • Tiêu chuẩn công nghệ thang máy khẩn cấp đáp ứng tiêu chuẩn KS B EN81-71.
 1. Hệ thống giám sát thang máy từ xa và CTR:

Bằng cách quản lí tình trạng hoạt động và giám sát điều khiển tất cả các thang máy đã được cài đặt trong một tòa nhà tại một phòng điều khiển hoặc nơi mà khách hàng yêu cầu. Đó là một hệ thống cung cấp các dịch vụ cho phép giám sát thang máy hiệu quả và phải có hành động ngay lập tức nếu có sự cố hoặc tai nạn xảy ra.

 

 

 1. Cảm biến đại sảnh:

Khi khách hàng có hành lí nặng hoặc không thể sử dụng được cả hai tay, họ có thể đặt chân vào vị trí chỉ định để thực hiện thao tác tương tự cho một cuộc gọi tầng, chức năng này giúp quý khách có thể gọi thang một cách dễ dàng hơn.

 1. Hệ thống gọi khẩn cấp:

Thiết bị thang máy gọi trực tiếp (hệ thống gọi khẩn cấp) là một thiết bị gọi được kết nối tự động giữa các nút khẩn cấp trong thang máy với điện thoại bên ngoài (phòng điều khiển, phòng an ninh, bộ phận cứ hỏa,…) để giải cứu kịp thời và nhanh chóng các hành khách trong thang máy khi có sự cố.

 

 1. Hệ thống điều khiển kép 4 điểm:

Là tính năng cho phép để duy trì trạng thái thang máy với tổng cộng 4 điểm là lối vào sản, bên trong cabin,đầu cabin và phòng máy. Là hệ thống được phân biệt với các phương pháp bảo trì hiện tại, và do đó sẽ nâng cao tiện ích cho người sử dụng.

 

One thought on “GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 • 28 Tháng Một, 2019 at 10:59 sáng
  Permalink

  bạn muốn báo giá thang như thế nào ạ\

Comments are closed.